Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức > TIN PHÁP LUẬT

  Dự thảo thông tư của Bộ Công an cho phép nữ phạm nhân được gặp chồng trong phòng riêng 24 giờ nhưng phải sử dụng biện pháp tránh thai và cam kết không mang thai.

Mới đây, Bộ Công an đã công bố dự thảo thông tư quy định về việc phạm nhân gặp thân nhân; nhận, gửi thư; nhận tiền, đồ vật và liên lạc điện thoại với thân nhân…

 Đây là điều tối quan trọng mà CEO của Facebook và Giám đốc FBI đều làm. Bạn cũng nên làm ngay hôm nay đi.

 TTO - Khi bị cơ quan công an mời làm việc hoặc bị triệu tập, tạm giữ, người dân thường rơi vào trạng thái lo sợ, mất bình tĩnh, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.  

 Người phải thi hành án nhưng chưa có điều kiện thi hành sẽ bị công khai các thông tin cơ bản trên mạng gồm: Họ, tên, địa chỉ của người phải thi hành án; số bản án, quyết định của Tòa án, quyết định thi hành án; nghĩa vụ chưa có điều kiện thi hành và lý do chưa có điều kiện thi hành...

 Có diện tích lớn và gồm nhiều bang, nước Mỹ áp dụng một quy trình bầu cử phức tạp để đảm bảo rằng cử tri có thể chọn người xứng đáng nhất lãnh đạo đất nước.

 Sổ thật nhưng người “giả” vậy mà đương sự vẫn qua mặt trót lọt nhân viên phòng công chứng. Giao dịch thành công, đương sự bán 'nhà ảo' lấy 4,2 tỷ đồng rồi bị công an tóm gọn.

 Cảnh sát ngoài kiểm tra giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe... của người tham gia giao thông còn kiểm soát các đồng hồ trên bảng táplô, thiết bị giám sát hành trình, phanh.

  Cảnh sát giao thông từ ngày 15/2 có quyền kiểm tra giấy tờ của người ngồi trên phương tiện đang bị kiểm soát, được trưng dụng các loại phương tiện.

  (PL)- Quy định về ngành nghề kinh doanh nhiều và phức tạp. Doanh nghiệp dù đọc kỹ hướng dẫn vẫn “rớt” khi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh!

 

Các hiệp định thương mại mở ra thị trường mới như Hiệp định TPP có thể nâng cao ích lợi chung cho thương mại bằng việc xóa bỏ rào cản thuế quan nhằm vươn đến một hệ thống mậu dịch quốc tế mở rộng và tăng cường hợp tác kinh tế giữa các nước thành viên

«12»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 379.217

+ Đang online : 43

+ Hôm nay : 154

+ Hôm qua : 203

Thiet ke web da nang