Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Dịch vụ > TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

 Nhu cầu mua nhà đất để ở, kinh doanh của người dân hiện rất lớn, nhưng để đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch người mua nhà đất cần nắm rõ những quy trình cụ thể và một vài bí kíp để việc mua bán diễn ra thuận lợi.

 Hợp đồng mua đất ghi rõ thời hạn người bán giao đất và giao giấy tờ, nhưng lại không đề cập việc người bán sẽ bị phạt như thế nào nếu giao chậm. Đây chính là sai lầm khi mua đất

 Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng tư vấn và giải đáp những quy định của Luật đất đai về đất thổ cư và các vấn đề pháp lý liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

 Khiếu kiện về đất đai là khái niệm dùng để chỉ việc khiếu nại, tố cáo của các cá nhân hoặc tổ chức nhằm hướng tới lợi ích của họ và lợi ích của Nhà nước trong lĩnh vực đất đai. Đây là một trong những lĩnh vực pháp lý tại Công ty luật Sứ Mệnh Vàng được khách hàng đánh giá rất cao.

 Tranh chấp đất đai luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, buộc pháp luật phải đứng ra giải quyết để đảm bảo sự công bằng cho toàn dân. Luật đất đai mới đã có nhiều thay đổi trong giải quyết tranh chấp đất đai, đặc biệt là thủ tục giải quyết tranh chấp.

 Hiện nay, việc tranh chấp giữa các chủ đầu tư và người mua nhà ngày càng trở nên gay gắt mà nguyên nhân chủ yếu là

 Vợ chồng tôi đang muốn mua 01 căn nhà đất ở một quận thuộc thành phố Đà Nẵng. Diện tích đất trên sổ là 95 mét vuông. Quý luật sư cho tôi hỏi về thủ tục cần biết khi sang tên nhà đất là gì và khi sang tên sổ đỏ mất bao nhiêu tiền?

 Tổ chức, cá nhân muốn kinh doanh bất động sản phải tuân thủ nghiêm nghặt các điều khoản sau đây quy định về nguyên tắc kinh doanh bất động sản; loại bất động sản nào được đưa vào kinh doanh, loại nào không và phải công khai thông tin về các bất động sản này.

 Về hòa giải tranh chấp đất đai: Điều 202 Luật đất đai 45/2013/QH13 ngày 29/11/2013, quy định: Nhà nước khuyến khích các bên tranh chấp đất đai tự hòa giải hoặc giải quyết tranh chấp đất đai thông qua hòa giải ở cơ sở.

 Theo quy định tại công văn số 1568/BTNMT-ĐKTKĐĐ ngày 25/4/2007 về việc sử dụng sổ dã ngoại và sổ mục kê đất đai, thì:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 379.225

+ Đang online : 51

+ Hôm nay : 162

+ Hôm qua : 203

Thiet ke web da nang