Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức > TIN BÁO CHÍ

 UBND TP Đà Nẵng ban hành Quyết định số 29/2018/QĐ-UBND ngày 31/8/2018 về sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố, ban hành kèm theo Quyết định 42/2014/QD-UBND ngày 26/11/2014 của UBND TP Đà Nẵng.

 "Hôn nhân nhưng... không hôn". Nụ hôn ngày càng ít xuất hiện trong đời sống vợ chồng, đây là tình trạng đáng báo động khi mà có những người đã cả năm trời vẫn không chạm môi nhau. Vì đâu mà chuyện này nên nỗi?

 Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng "sóng yên bể lặng". Bạn sẽ thấm thía được nhiều điều sau khi đọc từ đầu đến cuối câu chuyện sau.

Và rồi một buổi tối, chồng mình ngồi gõ lạch cạch cả giờ đồng hồ, rồi in ra bản ĐƠN XIN LY HÔN đưa mình.

 Tài sản chung của vợ chồng ở Việt Nam là một chế định rất phổ biến và các vấn đề pháp lý phát sinh từ đây cũng vô cùng phong phú. Một trong số đó là vấn đề di chúc chung của vợ chồng. Với bản chất là một khối tài sản chung hợp nhất, những bất động sản của vợ chồng nên thường xuyên trở thành đối tượng của di chúc chung nhằm thể hiện sự “thuận vợ thuận chồng” truyền thống của người Việt Nam.

  Mấy ai chắc chắn được chuyện sẽ ở bên ai cả đời hay một mai phải chia tay giữa chừng. Nhưng theo những nghiên cứu khoa học thì sau đây là những dấu hiệu dự báo chuyện ly hôn chỉ là sớm muộn với các cặp đôi.

 Luôn không tiếc lời khen chồng

Dù biết rằng, với bạn, chồng luôn là người bạn yêu thương và thấy hài lòng nhất. Nhưng ai mà không muốn được khen, đàn ông lại càng muốn người thương của mình khen ngợi. Phụ nữ cũng nên nhớ, lời khen không chỉ là việc bạn công nhận thành quả của chồng mà còn thể hiện tôn trọng với sự cố gắng của chồng. Đã là vợ chồng, là cùng nhau vun đắp gia đình, nhưng đừng bao giờ quên dành cho nhau những lời khen để cổ vũ và khiến nhau hạnh phúc hơn.

 Muốn được trực tiếp nuôi con, người đàn ông quốc tịch Pháp 2 lần gửi đơn khởi kiện đến TAND tỉnh Quảng Nam.

 Hạnh phúc không phải chỉ là một cuộc hôn nhân, càng không phải và không thể là một ông chồng...

«123456»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 379.181

+ Đang online : 7

+ Hôm nay : 118

+ Hôm qua : 203

Thiet ke web da nang