DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CỦA LUẬT SỨ MỆNH VÀNG


Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng cung ứng dịch vụ Luật sư riêng cho gia đình, luật sư riêng cho doanh nghiệp, luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp nhằm hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý thường gặp và tiết kiệm chi phí cho cộng đồng doanh nghiệp và công chúng.

Dịch vụ Luật sư riêng của Luật Sứ Mệnh Vàng là một trong những dịch vụ trọng điểm của công ty. Giám đốc điều hành cam kết đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất yêu cầu pháp lý của doanh nghiệp, gia đình trong mọi trường hợp, mọi thời gian.

Mức phí dịch vụ Luật sư riêng căn cứ vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp/gia đình, khối lượng công việc mà Luật sư phải đảm trách và sự thoả thuận của đôi bên. Khung phí của gói dịch vụ dao động từ 12,000,000đ-15,000,000đ/tháng.

Khi có yêu cầu tư vấn doanh nghiệp/gia đình có thể liên hệ với luật sư qua các kênh: yêu cầu tư vấn qua Email, fax, điện thoại; yêu cầu tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Công ty luật Sứ Mệnh Vàng hoặc tại văn phòng/nhà riêng của khách hàng và các yêu cầu khác theo thỏa thuận của hai bên. Mọi yêu cầu sẽ được giải quyết trong vòng 24 h kể từ thời điểm nhận được thông tin. Doanh nghiệp/gia đình sẽ được một luật sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ và giải quyết trực tiếp vấn để pháp lý phát sinh. 

Dịch vụ Luật sư riêng được thực hiện thông qua việc giao kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý có thời hạn 01 năm. Hết hạn hợp đồng, đôi bên có thể gia hạn, bổ sung hoặc chấm dứt hợp đồng tuỳ thuộc vào ý chí và chất lượng của dịch vụ đã cung ứng.

Luật Sứ Mệnh Vàng sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ được những rủi ro pháp lý, lãnh đạo doanh nghiệp an tâm hơn khi đứng trước các quyết định kinh doanh lớn, giúp khẳng định được đẳng cấp, vị thế của doanh nghiệp. Doanh nghiệp/gia đình sẽ được các luật sư của Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến đời sống, pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp/gia đình xem xét, soạn thảo hợp đồng, các loại văn bản hành chính, pháp lý, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài.

Hiện nay, tranh chấp thương mại, đầu tư, lao động, bảo hiểm, thừa kế, tài sản chung, riêng… ngày càng gia tăng nhanh chóng và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, để lại hậu quả tiêu cực trong các chiến lược, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những nguyên nhân sâu sắc là do doanh nghiệp/gia đình thiếu am hiểu pháp luật. Lựa chọn sử dụng luật sư riêng của Luật Sứ Mệnh Vàng là một quyết định phù hợp.

Yêu cầu dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp:

CÔNG TY LUẬT SỨ MỆNH VÀNG

Gọi: 0914.500518 & 0932.575030

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  luatsumenhvang@gmail.com

Rất mong nhận được sự đề nghị hợp tác của Quý Doanh nghiệp/gia đình! 

Trân trọng,

 Giám đốc điều hànhXem những bài viết liên quan:

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CỦA LUẬT SỨ MỆNH VÀNG

Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng cung ứng dịch vụ Luật sư riêng cho gia đình, luật sư riêng cho doanh nghiệp, luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp nhằm hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý thường gặp và tiết kiệm chi phí cho cộng đồng...


DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Công ty luật Sứ mệnh Vàng cung ứng Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp  * Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp: - Tranh chấp về tư cách cổ đông, thành viên công ty  - Tranh chấp phát...


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb