Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Giới thiệu > NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Hướng đến khách hàng và vì lợi ích của khách hàng là chìa khóa thành công của Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng.

Cộng đồng doanh nghiệp và giới doanh nhân là khách hàng trọng tâm của Sứ Mệnh Vàng. 

1. Giải pháp pháp lý phù hợp với vấn đề đang gặp phải của doanh nghiệp 

Tại công ty luật  Sứ mệnh vàng, chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không chỉ xây dựng trên cơ sở các điều khỏan pháp luật mà phải còn xuất phát từ thực tiễn phong phú của cuộc sống và phải phù hợp với từng ngữ cảnh, sự kiện pháp lý cụ  thể. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng, chúng tôi luôn xét đến chiến lược kinh doanh cùng những yếu tố khác có vai trò ảnh hưởng cần thiết trong kinh doanh của doanh nghiệp. Các luật sư của chúng tôi hiểu được điều này và vì thế, họ không chỉ đơn thuần tư vấn về mặt pháp lý, mà còn đưa ra những giải pháp khả thi và hiệu quả nhất về mặt pháp lý đối với hoạt động kinh doanh của Khách hàng. 

2. Linh hoạt trong hành nghề 

Dẫu là một công ty đa quốc gia có chi nhánh hay VPĐD hoạt động tại Việt Nam hay là một công ty Việt Nam phát triển hoặc là một doanh nghiệp đang dò dẫm những bước đi đầu tiên phát triển ý tưởng kinh doanh đều có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các Luật sư Sứ mệnh vàng. Tùy thuộc vào yêu cầu và chiến lược kinh doanh của từng Khách hàng, chúng tôi sẽ hợp tác với Khách hàng với vai trò như một luật sư truyền thống hoặc như luật sư nội bộ của doanh nghiệp - thông qua một hợp đồng tư vấn thường xuyên. Dù dưới hình thức nào, Khách hàng cũng sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn linh hoạt điều chỉnh các dịch vụ pháp lý của mình theo nhu cầu của Khách hàng. 

3. Chăm Sóc Khách Hàng 

Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến lợi ích của khách  hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi. Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư Sứ mệnh vàng luôn cố gắng hết sức có thể để giải quyết tất cả các vấn đề đang gặp phải của quý khách hàng theo hướng tốt nhất, có lợi nhất. Luật sư Sứ Mệnh Vàng sẽ luôn cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình và cung cấp những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất cho thân chủ của mình.  

4. “Đính ước” giao kết giữa Luật Sứ Mệnh Vàng với khách hàng là dài lâu và vững bền 

Rất nhiều văn bản quy phạm  pháp luật mới được ban hành, môi trường và điều kiện kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn đối với doanh nghiệp. Luật sư chính là những tấm lá chắn rủi ro, tháo gỡ những vấn đề pháp lý hóc búa đối với doanh nghiệp. Luật Sứ Mệnh Vàng tin tưởng rằng mối quan hệ giữa hai bên là tốt đẹp và bởi vì thế Luật Sứ Mệnh Vàng luôn hết mình tạo dựng hình ảnh, giữ vững uy tín, thương hiệu của mình để tăng khả năng duy trì mối quan hệ với khách hàng. Bất kỳ khi nào Khách hàng cần đến sự trợ giúp của những người hiểu biết pháp luật để giúp mình đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hay khi Khách hàng cần đến một luật sư với kiến thức pháp luật chuyên sâu để giúp giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những luật sư của Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng.  

Giám đốc Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng. 

 

 

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 379.196

+ Đang online : 22

+ Hôm nay : 133

+ Hôm qua : 203

Thiet ke web da nang