Dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng


Tìm kiếm một Luật sư tư vấn hợp đồng chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về các quy định pháp luật là điều vô cùng quan trọng. Bỡi vì hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Để thỏa thuận được như thế nào là phù hợp theo quy định pháp luật, có lợi và phòng tránh rủi ro khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Đó là sự cần thiết bạn nên tham vấn ý kiến Luật sư hợp đồng.

 

Dịch vụ Luật sư cung cấp cho khách hàng

-          Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật.

-          Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp.

-          Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các quy định pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu cảu doanh nghiệp.

-          Tư vấn các quy định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quanđến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp.

-          Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

-          Dự tính được các tình huống có thể xãy ra trong tương lai để tránh gặp bất lợi cho khách hàng của mình.

-          Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định pháp luật.

-          Tham gia giải quyết tranh chấp/ tranh tụng tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ Luật sư hợp đồng?

-          Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu các quy định pháp luật có liên quan.

-          Luật sư hợp đồng không những đảm bảo lợi ích liên quan của các bên trong hợp đồng mà còn điều chỉnh các điều khoản hợp đồng cho phù hợp với quy định pháp luật.

-          Các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, sừng sỏ, am hiểu các vấn đề liên quan đến nội dung hợp đồng.

-          Kinh nghiệm xử lý các vụ án, tham gia tố tụng và ngoài tố tụng giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng là yếu tố quan trọng giúp cho Luật sư phát hiện được những lỗ hổng, khiếm khuyết trong những điều khoản đã dự thảo.

 Những loại hợp đồng Luật sư tiếp nhận tư vấn, soạn thảo và nhận bảo vệ quyền lợi hợp pháp, tranh tụng tại Tòa án

-          Hợp đồng dân sự

-          Hợp đồng kinh tế

-          Hợp đồng đầu tư

-          Hợp đồng ủy quyền

-          Hợp đồng liên doanh

-          Hợp đồng lao động

-          Hợp đồng thuê và cho thuê

-          Hợp đồng hợp tác kinh doanh

-          Hợp đồng vận chuyển

-          Hợp đồng thương mại

-          Hợp đồng thương mại

-          Hợp đồng mua bán hàng hóa

-          Các loại Hợp đồng khác

Liên hệ hotline Luật sư hợp đồng: 0914.500518 để được tư vấn cụ thể.

 

Luật sư chuyên tư vấn hợp đồng 

 

 Xem những bài viết liên quan:

Hợp đồng nguyên tắc gia công hàng hóa soạn thảo như thế nào?

Hợp đồng nguyên tắc gia công hàng hóa là thỏa thuận của bên đặt gia công và bên nhận gia công về phương thức sản xuất hàng hóa mà bên nhận gia công sẽ sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên, v...


Hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa

Hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa nên có các điều khoản quan trọng sau: Chủ thể giao kết hợp đồng: Hợp đồng cần chi tiết thông tin để xác định chủ thể của hợp đồng, vai trò trong quy trình mua bán hàng h...


Mẫu Hợp đồng nguyên tắc Việt - Anh (Song ngữ) được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

  SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM Independence – Freedom – Happiness PRINCIPAL CONTRACT “Re: ……………..” Căn cứ Bộ luật Dân sự và Luật thương mại đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam kh&oacute...


Mẫu hợp đồng nguyên tắc

Hợp đồng nguyên tắc là hợp đồng thường xuất hiện trước những hợp đồng chính thức, nêu về mặt nguyên tắc các thỏa thuận sẽ được giao kết. Nó là hợp đồng được xem là cơ sở để đôi bên ký kết hợp đồng chính thức....


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb