QUY TRÌNH TƯ VẤN


 Để đáp lại niềm tin yêu của các bạn, không bỏ sót và hồi đáp kịp thời các thư xin tư vấn, ngay trước thềm năm mới, Luật sư – Giám đốc điều hành công ty đề nghị với các bạn một quy trình tư vấn mới có thu phí:

Bước 1, Bạn gửi toàn bộ nội dung yêu cầu được tư vấn pháp lý qua email của Công ty: luatsumenhvang@gmail.com.

Bước 2, Bạn chuyển phí tư vấn ban đầu 500.000 vnd hoặc tương đương 50 usd đối với người nước ngoài vào tài khoản số: 0041000626611 NH Vietcombank Đà Nẵng, chủ TK: Nguyễn Văn Quảng.

Ghi nội dung: phí tư vấn; ký tên người ký tên trên thư yêu cầu tư vấn. (Tuỳ thuộc vào nội dung tư vấn, độ khó, phức tạp, nhiều hay ít… Luật sư sẽ phản hồi mức phí tư vấn ngay khi bắt đầu tư vấn nhưng thấp nhất là 500.000 vnd hoặc 50 usd; Luật sư không phản hồi mức phí đồng nghĩa với việc Luật sư đang chuẩn bị trả lời tư vấn cho bạn)

Bước 3, Nhắn tin qua Trang hoặc điện thoại số: 0914.500518 & 0932.575030 thông báo với luật sư có yêu cầu tư vấn & số tiền đã được chuyển khoản.

Bước 4, Luật sư chuẩn bị nội dung & trả lời tư vấn bằng văn bản qua email của bạn chậm nhất trong vòng 03 ngày kể cả ngày nghỉ, lễ.

Bước 5, Giải thích, tư vấn thêm (nếu có). Nội dung trả lời tư vấn có thể được đăng lên website: http://lsdanang.com của công ty nếu bạn đồng ý.

Để tạo niềm tin vững chắc và có giá trị pháp lý của giao dịch tư vấn này của đôi bên, Ls xin được đính kèm theo đây là hình ảnh các giấy tờ xác thực nhân thân cũng như địa vị pháp lý của Luật sư:

- CMND

- Thẻ Luật sư

- Giấy phép hoạt động của công ty Luật Sứ Mệnh Vàng

- Hình ảnh Luật sư Giám đốc

 

Kính mong mọi người chấp thuận và tiếp tục hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn!

Giám đốc điều hành

Ls Nguyễn Văn QuảngXem những bài viết liên quan:

GIỚI THIỆU

Một quốc gia phát triển với đường lối, chính sách đúng đắn, với nền tảng pháp lý vững mạnh, một dân tộc anh hùng với tinh thần thượng tôn pháp luật… là một đất nước có nền dân chủ, đạo đức xã hội vữ...


BIỂU PHÍ LUẬT SƯ & DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Biểu phí Luật sư là sự thể hiện vai trò của Luật sư trong từng vụ việc/từng mối quan hệ xã hội, tính minh bạch của dịch vụ Luật sư, chất lượng Luật sư và phù hợp với tình hình chung của nền kinh tế. Cụ thể: TT...


CƠ CẤU TỔ CHỨC

ĐOÀN LUẬT SƯ ĐÀ NẴNG                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM&nb...


QUY TRÌNH TƯ VẤN

 Để đáp lại niềm tin yêu của các bạn, không bỏ sót và hồi đáp kịp thời các thư xin tư vấn, ngay trước thềm năm mới, Luật sư – Giám đốc điều hành công ty đề nghị với các bạn một quy trình tư vấn mới c&o...


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb